Buổi lễ tri ân và chia tay cô Phan Thị Ca chuyển nơi côn tác

Buổi lễ tri ân và chia tay đồng chí Phan Thị Ca chuyển công tác

Ngày 17/12/2022.  Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng nghiệp, với sự hiện diện của quý vị khách quý, cùng toàn thể quý cô giáo, nhân viên trong nhà trường. Nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi lễ chia tay cô Phan Thị Ca nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác  về đơn vị mới tại phòng GDĐT cùng với mong muốn cô lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với đồng nghiệp của mình trong quá trình công tác tại nơi đây.

Đến với buổi lễ hôm nay có sự tham gia của quý khách mời ban lãnh đạo địa phương gồm:

Hình ảnh buổi lễ tri ân và chia tay đồng chí Phan Thị Ca chuyển công tác

1. Ông Nguyễn Quốc Viện Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Cư Êwi
  2. Ông Lê Văn Thành Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Cư ÊwiThầy
  3. Nguyễn Trọng Nhàn hiệu trưởng trường THCS Chư Êwi
  4. Cô H’ Huệ Knul phó Hiệu trưởng trường MN Anh Đào
  5. Cô Phan Thị Ca nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Anh Đào
  6. Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các cô trong trường.

Trải qua thời gian làm công tác quản lý của cô Phan Thị Ca, chúng ta không thể kể hết những cống hiến của cô với mái trường MN Anh Đào thân yêu đó là tình cảm, sự tận tụy, cần mẫn, nhiệt tình của cô trong công tác. Với sự nhiệt huyết, tận tâm, nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí đã làm rất nhiều việc có ý nghĩa, tích cực, truyền cảm hứng, không những giáo viên trong trường mà còn lan tỏa đến những trường bạn trong huyện.

Trong buổi lễ cô H’ Huệ Knul, phó Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt quá trình công tác cô Phan Thị Ca.

Hình ảnh cô Huệ lên tóm tắt lại quá trình công tác của cô Phan Thị Ca

Hình ảnh cả hội trường nhìn lại những thành quả đóng góp cho trường của đồng chí Ca.

• Dưới đây là video về những cống hiến của cô
  • Trong giấy phút xúc động và ấm áp này, cô Phan Thị Ca có đôi lời tâm sự với những đồng chí đã cùng gắn bó tại ngôi trường

Hình ảnh cô Phan Thị Ca xúc động nói lên cảm nghĩ của mình.

• Trong buổi lễ ông Nguyễn Quốc Viện chủ tịch UBND xã Cư Êwi có đôi lời gửi gắm đến đồng chí Phan Thị Ca và toàn thể giáo viên trong trường.

Hình ảnh ông Nguyễn Quốc Viện lên phát biểu.

Hình ảnh trao hoa tặng quà lưu niệm cho đồng chí Phan Thị Ca

Hình ảnh chụp hình lưu niệm cùng cán bộ địa phương

• Để không khí buổi lễ thêm ý nghĩa, giáo viên trong trường gửi tới cả hội trường những ca khúc thân thương và cùng nhau chụp lưu lại những hình ảnh đẹp.

Hình ảnh cô Hằng thể hiện bài hát “Cho bạn cho tôi”.

Hình ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBQL – GV- NV trong nhà trường.

• Chia tay người đồng chí, đồng nghiệp của mình, chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở nhưng rất quyết đoán trong công tác quản lý. Ngược dòng thời gian để nhìn lại quá trình công tác tại ngôi trường này, chúng  ta càng thêm tự hào về những cống hiến của một viên chức giàu nhiệt huyết và chí tiến thủ.Kính chúc đồng chí Phan Thị Ca nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành công.