LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON ANH ĐÀO

Hòa chung niềm vui của cả nước, đúng 7h30 phút sáng ngày 05/9/2023, trường mầm non Anh Đào long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc bồi hồi thật khó tả, nao nức trong lòng. Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu tràn về báo hiệu 1 năm học mới lại bắt đầu với các bạn nhỏ trên mọi miền tổ quốc, mùa thu mùa tựu trường mùa của niềm vui gặp lại và cũng là mùa báo hiệu một năm học mới hứa hẹn với biết bao điều tuyệt vời thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ ở phía trước.

Hình ảnh 1: Cô H’ Tắc Niê, dẫn chương trình trong buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh 2: Không khí vui tươi hào hứng của các con tại buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh 3: Các con  tham gia buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Trong buổi lễ ông Đàm Văn Hồng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND xã lên đọc thư của Chủ tịch nước. Trong thư Bác mong muốn các cháu học sinh học ngoan, học giỏi hơn, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là người dân Việt Nam, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Hình ảnh 3: Ông Đàm Văn Hồng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND xã Cư Êwi đại diện lãnh đạo địa phương lên đọc thư của Chủ tịch nước.

Năm học 2022-2023, trường mầm non Anh Đào đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, nền nếp, kỷ cương được giữ vững, cơ sở vật chất từng bước đáp ứng, chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, môi trường xanh, sạch, đẹp, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi dần phong phú, hấp dẫn trẻ, từng bước đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các con. Năm học vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật như: Đạt giải nhất Hội thi “Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện”; đạt 01 giải B và 01 giải C sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện; đạt giải ba Hội thi “Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn và thân thiện” cấp huyện; cuối năm học đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến do Uỷ ban nhân dân huyện khen tặng. Có được những kết quả như vậy, là do nhà trường đã được sự chỉ đạo sát sao của PGDĐT huyện, sự quan tâm giúp đỡ và ủng hộ của Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể của huyện, của xã Cư Êwi, đặc biệt là các đồng chí trưởng thôn, các cá nhân, các nhà hảo tâm và sự cố gắng vươn lên, vượt mọi khó khăn của tập thể VCQL, GV, NV trong nhà trường, với sự chăm lo phối hợp của quý cha, mẹ trẻ đối với nhà trường và các con.

Hình ảnh 4:  Cô H’ Huệ Knul, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Để đạt được những nhiệm vụ lớn của năm học 2023-2024 mà nhà trường đã đề ra của năm học mới 2023-2024, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tập thể nhà trường hãy đoàn kết, chung tay, chung sức, chung lòng và vươn lên chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, “Xây dựng nền nếp kỷ cương, tình thương và chất lượng”, các cô giáo hãy yêu thương, chăm sóc các cháu như con em ruột thịt, để xứng đáng với khẩu hiệu “Cô giáo mầm non là người mẹ thứ hai của các cháu” và mỗi ngày đến trường là một ngày vui, ngày hạnh phúc.

Hình ảnh 5: Ông Đàm Văn Hồng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND xã Cư Êwi đại diện lãnh đạo địa phương đã về dự, tặng quà của Huyện uỷ – HĐND – UBND huyện và hoa chúc mừng.

Mở đầu buổi khai giảng năm học 2023 – 2024  là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi nổi của các cô giáo trẻ của nhà trường.

Hình ảnh 6: Tiết mục văn nghệ của các cô trong trường.

Hình ảnh 7: Tiết mục văn nghệ của các cô trong trường.

Cư Êwi, ngày 06 tháng 9 năm 2023

Tin bài: Nông Hoa.