LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 TRƯỜNG MẦM NON ANH ĐÀO

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày khai trường, sáng ngày 05/9/2024, trường mầm non Anh Đào long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Tại buổi lễ khai giảng, các cháu đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi Ngành giáo dục huyện nhà nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025

Đến dự buổi Lễ đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện có sự hiện diện của Thầy Lê Hữu Hùng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT và đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã có bà Hoàng Thị Bền, Phó Chủ tịch UBND xã Cư Êwi, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể VCQL, GV, NV và cha, mẹ trẻ. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 170 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé học sinh toàn trường.

Cuối tháng 5/2024, được sự quan tâm của UBND huyện, nhà trường đang được xây dựng công trình 07 phòng học, nhà bảo vệ, nhà để xe và sân chơi cho trẻ và dự kiến hoàn thành trong năm 2024 phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2025 theo lộ trình kế hoạch của huyện. Có được những kết quả như vậy, là do nhà trường đã được sự chỉ đạo sát sao của PGDĐT huyện, sự quan tâm giúp đỡ và ủng hộ của Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể của huyện, của xã Cư Êwi, đặc biệt là các đồng chí trưởng thôn, các cá nhân, các nhà hảo tâm và sự cố gắng vươn lên, vượt mọi khó khăn của tập thể VCQL, GV, NV trong nhà trường, với sự chăm lo phối hợp của quý cha, mẹ trẻ đối với nhà trường và các con.

Tại buổi lễ Cô  H’ Huệ Knul – Hiệu truởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2025, để đạt được những nhiệm vụ lớn của năm học 2024-2025 mà nhà trường đã đề ra của năm học mới 2024-2025, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tập thể nhà trường hãy đoàn kết, chung tay, chung sức, chung lòng và vươn lên chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, “Xây dựng nền nếp kỷ cương, tình thương và chất lượng”, các cô giáo hãy yêu thương, chăm sóc các cháu như con em ruột thịt, để xứng đáng với khẩu hiệu “Cô giáo mầm non là người mẹ thứ hai của các cháu” và mỗi ngày đến trường là một ngày vui, ngày hạnh phúc và gửi đến cho các cháu những lời chúc, lời chào đón hân hoan, gửi tới sự cảm ơn của lãnh đạo cấp trên, và những lời chúc, lời động viên tới toàn thể VCQL, GV, NV trong nhà trường, hứa hẹn sẽ có nhiều kết quả tốt trong năm học mới 2024-2025.

Tham gia vào buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non Anh Đào biểu diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ