Trường Mầm non Anh Đào phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cùng Đoàn trẻ em khuyết tật Thiên Phước với chủ đề “Sánh bước yêu thương”.

Thực hiện Công văn số 273/PGDĐT-NGLL ngày 11/12/2023 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Sánh bước yêu thương”.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Nhằm giáo dục trẻ trong trường về đạo đức lối sống, về sứ mệnh đồng hành với người khuyết tật và những người kém may mắn trong xã hội, góp phần xây dựng một xã hội không rào cản và luôn bình đẳng cho người khuyết tật hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Chiều ngày 29/12/2023, trường Mầm non Anh Đào đã phối hợp với Đoàn Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ khuyết tật Thiên Phước tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa mang chủ đề “Sánh bước yêu thương”.

Tham dự chương trình gồm toàn thể VCQL, GV, NV cùng tất cả quý phụ huynh và hơn 178 em học sinh trong trường.

Trong buổi giáo lưu các cô chú, anh chị trong đoàn đã mang đến những lời ca, tiếng hát, những tiết mục văn nghệ hay và cảm động, những lời ca, tiếng hát đó được cất lên trong lòng mỗi người đều rưng rưng nước mắt, không thể dấu được dòng những xúc cảm. Chúng ta cũng thấy rằng tuy các em có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận thật đáng khen và đáng khâm phục.

Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, cô Lý Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật và kêu gọi toàn thể giáo viên, nhân viên và quý bậc phụ huynh cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ trên tinh thần tự nguyện. Tổng số tiền tập thể nhà trường cùng quý phụ huynh toàn trường đã quyên góp, ủng hộ trên tinh thần tự nguyện là 3.579.000 đồng. Đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường, quý phụ huynh đã dành cho các cô chú, anh chị  trong đoàn Đoàn Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ khuyết tật Thiên Phước. Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá trị về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:

+ Hình ảnh 1: Đoàn Cơ sở nuôi dưỡng bảo trợ trẻ khuyết tật Thiên Phước tại chương trình giao lưu văn nghệ “Sánh bước yêu thương”.

+ Hình ảnh 2: Cô Lý Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em trong đoàn.

+ Hình ảnh 3: Cô H’ Huệ Knul – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể nhà trường trao tặng chút tấm lòng, những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em trong đoàn.

+ Hình ảnh 4: Toàn cảnh giao lưu các tiết mục văn nghệ.

+ Hình ảnh 5: Toàn cảnh giao lưu các tiết mục văn nghệ.

+ Hình ảnh 6: Toàn cảnh giao lưu các tiết mục văn nghệ.

+ Hình ảnh 7: Bé Quỳnh Anh, lớp lá 1 tham gia tiết mục múa giao lưu văn nghệ.

+ Hình ảnh 8: Các cháu tình nguyện ủng hộ và chia sẻ tấm lòng, động viên, cổ vũ các anh, chị trong Đoàn khuyết tật

+ Hình ảnh 9: Các cháu tình nguyện ủng hộ và chia sẻ tấm lòng, động viên, cổ vũ các anh, chị trong Đoàn khuyết tật

+ Hình ảnh 10: Các cháu tình nguyện ủng hộ và chia sẻ tấm lòng, động viên, cổ vũ các anh, chị trong Đoàn khuyết tật

+ Hình ảnh 11: Phụ huynh và các cháu tình nguyện ủng hộ, chia sẻ tấm lòng, động viên, cổ vũ các anh, chị trong Đoàn khuyết tật