Trường mầm non Anh Đào tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023, trường mầm non Anh Đào long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi đã hoàn thành chương trình Giáo dục mầm non. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc bồi hồi thật khó tả, nao nức trong lòng, nhất là đối với các con khối lá 5-6 tuổi, phải xa mái trường mầm non thân yêu, xa các cô giáo đã luôn đồng hành cùng  các con trong từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các con từng điệu múa, lời ca,….  Những tình cảm yêu thương không thể nào quên giữa cô và trò luôn đọng lại trong lòng của mỗi người.

Hình ảnh 1: Cô H’ Tắc Niê, dẫn chương trình trong buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Hình ảnh 2: Các đại biểu, cô giáo, các con và phụ huynh tham gia buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Về dự lễ tổng kết hôm nay gồm có:

1. Cô Phan Thị Ca, chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin

2.  Bà Hoàng Thị Bền, Phó Chủ tịch xã – đại diện UBND xã Cư Êwi

3. Cô H’ Huệ Knul, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

4. Cô Nguyễn Thị Hồng- Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

5. Bà Nguyễn Thị Huệ – Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh

Cùng sự có mặt đông đảo của quý phụ huynh, các đồng chí là viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con thân yêu trong nhà trường.

Trong buổi lễ cô H’ Huệ Knul, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Trong đó nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế mà nhà trường cần khắc phục. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò trường mầm non Anh Đào cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Hình ảnh 3: Cô H’ Huệ Knul – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật trong năm học.

Nhà trường nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ của các vị đại biểu, quý cấp lãnh đạo chính quyền địa phương. Bà Hoàng Thị Bền phó Chủ tịch UBND Xã Cư Ê wi đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc xã Cư Êwi tuyên dương những thành quả đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và khích lệ động viên tập thể nhà trường cố gắng hơn nữa trong năm học tới. Đồng thời, nhấn mạnh nhắc nhở cha mẹ trẻ trong dịp hè luôn quan tâm, sát sao con em mình để phòng tránh tai nạn đuối nước, đảm bảo an toàn cho trẻ trong dịp hè và chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích và ý nghĩa.

Hình ảnh 3: Bà Hoàng Thị Bền – phó Chủ tịch UBND xã Cư Ê Wi, đại diện bên chính quyền địa phương lên phát biểu trong buổi lễ.

Nhà trường còn nhận được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, cô Phan Thị Ca, chuyên viên phòng GDĐT bày tỏ cảm xúc với những kết quả đạt được của nhà trường và mong muốn cô và trò trong năm học tới sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Hình ảnh 4:  Cô Phan Thị Ca, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin lên phát biểu trong buổi lễ.

Hình ảnh 5: Cô Phan Thị Ca, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin trao tặng phần quà cho các bé trong trường.

Mở đầu chương trình tổng kết năm học 2022 – 2023  là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi nổi của các cô, các cháu trong nhà trường.

Hình ảnh 6: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp lá 1.

Hình ảnh 7: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp lá 2.

Hình ảnh 8: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp mầm 1.

Hình ảnh 9: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp chồi 1.

Hình ảnh 10: Tiết mục văn nghệ của các cô trong trường.

Năm học 2022 – 2023, tập thể nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hết mình để đạt  được những thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Kết quả:

– Được công nhận Hội thi Aerobic cho trẻ 5 tuổi cấp huyện;

– Đạt giải nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện;

–  Đạt giải ba Hội thi xây dựng môi trường xanh, an toàn, thân thiện cấp huyện.

Hình ảnh 11: Bà Nguyễn Thị Huệ, phó Ban đại diện cha mẹ học sinh lên trao tặng phần quà cho các bé tham gia nhảy Aerobic cấp huyện.

Lễ nhận giấy chứng nhận ra trường cho các cháu học sinh 5 tuổi, chào đón 74 gương mặt đáng yêu đến từ 3 lớp lá, dưới sự dìu dắt của 05 cô giáo, đến nay các em đã trưởng thành chuẩn bị sẽ bước vào ngôi trường mới.

Hình ảnh 12: 74 trẻ 5 tuổi lên nhận giấy chứng nhận ra trường.

Hình ảnh 13: Các bé đạt danh hiệu cháu ngoan lên nhận phần thưởng.

Hình ảnh 14: Các bé đạt danh hiệu bé ngoan lên nhận phần thưởng.

Năm học 2022 – 2023 đã kết thúc. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, của Đảng uỷ, UBND xã Cư Êwi. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các quý cha, mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học. Kính chúc quý cấp lãnh đạo, quý cô giáo, quý phụ huynh và các con có một kỳ nghỉ hè thật an toàn, vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích./.

Cư Êwi, ngày 25 tháng 5 năm 2023

Tin bài: Nông Hoa.