Trường Mầm non Anh Đào tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024 và lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2024, trường mầm non Anh Đào long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi đã hoàn thành chương trình Giáo dục mầm non. Buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc bồi hồi thật khó tả, nao nức trong lòng, nhất là đối với các con khối lá 5-6 tuổi, phải xa mái trường mầm non thân yêu, xa các cô giáo đã luôn đồng hành cùng  các con trong từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các con từng điệu múa, lời ca,… Những tình cảm yêu thương không thể nào quên giữa cô và trò luôn đọng lại trong lòng của mỗi người.

Hình ảnh 1: Cô H’ Tắc Niê, dẫn chương trình trong buổi lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh 2: Các đại biểu, cô giáo, các con và phụ huynh tham gia buổi lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.

Về dự lễ tổng kết hôm nay gồm có:

1. Cô H’ Huệ Knul, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Cô Lý Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  3. Cô Nguyễn Thị Hồng- Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  4. Ông Cao Sỹ Nguyên – Phó Bí thư đoàn xã Cư Êwi.
  5. Ông Võ Công Quý – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Cùng sự có mặt đông đảo của quý phụ huynh, các đồng chí là viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con thân yêu trong nhà trường.

Trong buổi lễ cô H’ Huệ Knul, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2023-2024. Trong đó nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế mà nhà trường cần khắc phục. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò trường mầm non Anh Đào cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Hình ảnh 3: Cô H’ Huệ Knul – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật trong năm học 2023-2024.

Mở đầu chương trình tổng kết năm học 2023 – 2024 là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi nổi của các cô, các cháu trong nhà trường.

Hình ảnh 4: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp lá 2.

Hình ảnh 5: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp lá 1.

Hình ảnh 6: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp mầm 1.

Hình ảnh 7: Tiết mục văn nghệ đặc sắc của lớp mầm 2.

Hình ảnh 8: Tiết mục văn nghệ của lớp chồi 2.

Hình ảnh 9: Tiết mục văn nghệ của lớp Ghép thôn 5.

Hình ảnh 10: Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trong trường.

Năm học 2023 – 2024, tập thể nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu hết mình để đạt  được những thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Hình ảnh 11: Cô Lý Thị Thu – phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng.

Trong năm vừa qua nhà trường cũng tham gia các hội thi vẽ tranh cấp huyện, hội thi Bé khỏe – bé ngoan, hội thi bé tham gia an toàn giao thông:

+ Cuộc thi vẽ tranh cấp huyện đạt giải 3 toàn đoàn cấp huyện và đạt giải 3 toàn đoàn cấp tỉnh.

+ Cuộc thi An toàn giao thông đạt giải khuyến khích toàn đoàn cấp huyện

Hình ảnh 12: Ông Võ Công Quý – trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, phát quà của nhà trường và quà của BĐDCMHS cho 9 bé đã tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh trong năm học 2023-2024.

Hình ảnh 13: Các bé lớp Mầm 1 lên nhận phần thưởng cháu ngoan, bé ngoan.

Hình ảnh 14: Các bé lớp Mầm 2 lên nhận phần thưởng cháu ngoan, bé ngoan.

Hình ảnh 15: Các bé lớp Lá 1 lên nhận phần thưởng cháu ngoan, bé ngoan.

Hình ảnh 16: Các bé lớp Ghép thôn 5 lên nhận phần thưởng cháu ngoan, bé ngoan.

Lễ nhận giấy chứng nhận ra trường cho các bé học sinh 5 tuổi, chào đón 59  gương mặt đáng yêu đến từ 3 lớp lá, dưới sự dìu dắt của 06 cô giáo, đến nay các em đã trưởng thành chuẩn bị sẽ bước vào ngôi trường mới.

Hình ảnh 17: Bé Doãn Đức Thiên Ân lớp Lá 2 – Đại diện cho các bé 5 tuổi phát biểu cảm nghĩ của mình.

Hình ảnh 18:  Trẻ 5 tuổi lên nhận giấy chứng nhận ra trường.

Hình ảnh 19: Tập thể nhà trường chụp hình lưu niệm năm học 2023 -2024.

Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các quý cha, mẹ học sinh,, chi đoàn xã Cư Êwi đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học. Kính chúc quý cấp lãnh đạo, quý cô giáo, quý phụ huynh và các con có một kỳ nghỉ hè thật an toàn, vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích./.

Cư Êwi, ngày 27 tháng 5 năm 2024.