Thực hiện Công văn số 15/KH-PGDĐT-CMMN ngày 22/8/2024 về việc Ban hành Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn, năm học 2024 – 2025. Căn cứ tình thình thực tế, chuyên môn trường mầm non Anh Đào lập kế hoạch tổ chức tập huấn chuyên môn năm học 2024 – 2025. Thứ bảy, ngày 14/09/2024 Trường Mầm non Anh Đào tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho VCQL và GVMN cấp trường, năm học 2024 – 2025.
Sau 1 ngày tập huấn các cô đã thảo luận, chia sẻ ý kiến rất sôi nổi với 5 Chuyên đề:
+ Chuyên đề 1: Bồi dưỡng, tập huấn triển khai tài liệu hướng dẫn chăm sóc mắt và phòng, chống suy giảm thị lực cho trẻ Mẫu giáo.
+ Chuyên đề 2: Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ số trong quản lý nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ cho đội ngũ viên chức quản lý và giáo viên Mầm non.
+ Chuyên đề 3: Xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ Mầm non.
+ Chuyên đề 4: Hướng dẫn tổ chức hoạt động khám phá khoa học qua thực hành trải nghiệm cho trẻ Mầm non.
+ Chuyên đề 5: Hướng dẫn về giáo dục STEM/ STEAM trong giáo dục Mầm non.
.- 100% VCQL, giáo viên tham gia đày đủ, chuẩn bị đầy đủ tài liệu, tích cực phát biểu, thảo luận các nội dung tập huấn.

Qua 2 buổi tập huấn giúp cho giáo viên vận dụng được một số kiến thức về giáo dục STEM/STEAM trong các hoạt động giáo dục trẻ. Và ứng dụng một số công nghệ thông minh, công nghệ nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy giúp cho trẻ hứng thú hơn khi tham gia các hoạt động.

• Một số hình ảnh liên quan đến buổi tập huấn: