TRƯỜNG MN ANH ĐÀO PHỐI HỢP CÙNG PHỤ HUYNH THAM GIA LAO ĐỘNG PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP VÀ TẠO CẢNH QUAN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, XANH, SẠCH, ĐẸP NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

TRƯỜNG MN ANH ĐÀO PHỐI HỢP CÙNG PHỤ HUYNH THAM GIA LAO ĐỘNG PHONG QUANG TRƯỜNG LỚP VÀ TẠO CẢNH QUAN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, XANH, SẠCH, ĐẸP NĂM HỌC 2023-2024.

Công tác xã hội hoá giáo dục đóng một vai trò rất quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, đặc biệt là công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường. Chính vì vậy, việc phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường luôn được quan tâm thường xuyên và tích cực vận động, tuyên truyền. Sáng ngày 30/12/2023, với tinh thần nhiệt tình của quý phụ huynh, tập thể sư phạm đã tham gia lao động 01 ngày công xây dựng cảnh quan môi trường cho trẻ vui chơi, trải nghiệm, học tập, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho trẻ. Hoạt động ý nghĩa này rất hiệu quả trong công tác tuyên truyền chủ trương, nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, tuyên truyền vận động phụ huynh đưa trẻ trong độ tuổi ra lớp. Giúp các cô giáo ổn định về tinh thần, yên tâm hơn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tạo sự gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả quý bậc phụ huynh, cùng toàn thể hội đồng sư phạm trong nhà trường đã tích cực tham gia hoạt động lao động đầy ý nghĩa này./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG