TRƯỜNG MN ANH ĐÀO TỔ CHỨC DỌN DẸP VỆ SINH THU GOM RÁC THẢI TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HỌC; PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “MỖI NGƯỜI MỘT HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP”.

Thực hiện Công văn số 110/UBND-TNMT ngày 16/01/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện về việc tăng cường quản lý chất thải rắn, vệ sinh môi trường trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng nay ngày 5/02/2024 Trường mầm non Anh Đào tổ chức dọn dẹp vệ sinh thu gom rác thải trong khuôn viên trường và phát động phong trào “Mỗi người một hành động vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”.

Đây là một trong các hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng chống rác thải trong khuôn viên trường học nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức quản lý – giáo viên – nhân viên nhà trường trong công tác giữ gìn bảo vệ môi trường tự nhiên. Nhà trường luôn quan tâm chú trọng đến việc thu gom rác thải, phân loại các loại rác đúng quy định, trồng nhiều cây xanh, chăm sóc cây tạo cảnh quan môi trường sư phạm Xanh – Sạch – Đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG