Trường MN Anh Đào tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp trường năm học 2023-2024.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và Kế hoạch số 77/KH-CM ngày 18/11/2023 của trường MN Anh Đào. Ngày 08/12/2023, trường MN Anh Đào tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp trường năm học 2023-2024.

Cuộc thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những trẻ có tài năng, năng khiếu cho những cấp học tiếp theo. Hội thi là sân chơi bổ ích cho các bé, tạo cơ hội cho các bé được thể hiện khả năng của bản thân, được giao lưu với bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội, kỹ năng giao tiếp, thể hiện những sở trường của bản thân, hình thành cho trẻ những kiến thức sơ đẳng như: So sánh, phân tích và tổng hợp… tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ khi bước vào lớp 1.

Tạo cơ hội để các viên chức quản lý, giáo viên, các tổ chức xã hội, các bậc phụ huynh có những nhận thức đúng đắn về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học, để trẻ có một thể lực tốt, nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo… xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Thu hút sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, giúp trẻ có đủ điều kiện phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, hạn chế tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng. Đồng thời, Hội thi nhằm tuyên truyền và tăng cường hơn nữa sự ủng hộ, phối hợp của phụ huynh với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện.

Hình ảnh 1: Các bé trong Hội thi “Bé khoẻ – Bé ngoan”.

Hình ảnh 2: Các bé trong Hội thi “Bé khoẻ – Bé ngoan”.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, hồn nhiên, gần gũi, đảm bảo tính vừa sức và đảm bảo an toàn cho trẻ. Nội dung kiến thức phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi và chương trình GDMN. Bám sát nội dung và kết quả mong đợi về kiến thức và kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi. Tổng số trẻ tham gia đăng ký và đủ điều kiện dự thi là 28 trẻ, đến từ 07 lớp học. Các trẻ trong nhà trường tích cực, phấn khởi tham gia.

Qua các phần thi thấy được sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé, phát hiện được những điểm mạnh cần phát huy và những hạn chế cần điều chỉnh. Từ đó, nhà trường khuyến khích các cô giáo tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy nhằm đạt hiệu quả giáo dục cao nhất, tạo được sự tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi con tại trường.

Hội thi: “Bé khỏe – Bé ngoan” năm học 2023-2024 tại trường MN Anh Đào diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các đội thi gồm 28 giải. Trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì,  03 giải ba, 10 giải khuyến khích, 11 công nhận.

Một số hình ảnh, video liên quan tới Hội thi “Bé khoẻ – Bé ngoan”.

Hình ảnh 3: Sân khấu trong Hội thi Bé Khoẻ – Bé ngoan.

Hình ảnh 4: Các đồ dùng cho phần thi kiến thức trong Hội thi.

Hình ảnh 5: Cô H’ Huệ Knul, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Hội thi Bé khoẻ – Bé ngoan.

Hình ảnh 6: Ban giám khảo chấm thi tại Hội thi “Bé khoẻ – Bé ngoan”.

Hình ảnh 7: Màn chào hỏi của các bé Lớp Lá 2.

Hình ảnh 8:  Phần thi giới thiệu của các bé lớp Lá 2.

Hình ảnh 9: Các bé lớp Mầm 1 tham gia phần thi chơi trò chơi vận động tập thể.

Hình ảnh 10: Màn chào hỏi của các bé lớp Chồi 1.

Hình ảnh 11: Màn chào hỏi của các bé Lớp Chồi 2.

Hình ảnh 12:  Bé Như Ý lớp Mầm 2, tham gia phần thi tài năng.

Hình ảnh 13:  Bé Trâm Anh lớp Mầm 1, tham gia phần thi tài năng.

Hình ảnh 14:  Bé Bảo An lớp Lá 1, tham gia phần thi tài năng.

Hình ảnh 15:  Bé Nhật Quang lớp Lá 1, tham gia phần thi tài năng.

Hình ảnh 16:  Bé Hoàng Minh Thái lớp Mầm 1, tham gia phần thi kiến thức.

Hình ảnh 17:  Bé Như Ý lớp Mầm 2, tham gia phần thi kiến thức.

Hình ảnh 18: Bé Gia Hân tham gia gia phần thi kiến thức.

Hình ảnh 19: Bé Trâm Anh lớp Mầm 1, tham gia phần thi tài năng.

Hình ảnh 20: Bé Bảo An lớp Lá 1, tham gia phần thi tài năng

Hình ảnh 21: Bé Minh Khải của lớp Mầm 1,  bốc thăm câu hỏi để tham gia phần thi vấn đáp.

Hình ảnh 22: Cô H’ Huệ Knul, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận xét, đánh giá và công bố kết quả của Hội thi.

Hình ảnh 23: Các cháu đạt các giải: Nhất, Nhì, Ba trong Hội thi.

Hình ảnh 24: Các cháu đạt giải Khuyến khích trong Hội thi.

Hình ảnh 25: Các cháu đạt Công nhận trong Hội thi.

Hình ảnh 26: Các bé lớp Ghép thôn 5 nhận giải.

Hình ảnh 27: Các bé lớp Lá 2 nhận giải.

Hình ảnh  28: Các bé lớp Lá 1 nhận giải.

Hình ảnh 29: Các bé lớp Chồi 1 nhận giải.

Hình ảnh 30: Các bé lớp Mầm 1 nhận giải.

Hình ảnh 31: Tập thể các bé trong trường tham gia Hội thi “Bé khoẻ – Bé ngoan”.

Tin bài: Nông Hoa