Vui tết Trung thu cùng với các bé trường Mầm non Anh Đào

Hòa chung không khí tết Trung thu đang rộn ràng trên khắp mọi miền của Tổ quốc, ngày hôm nay ngày 15/8/2023 (ÂL) trường MN Anh Đào long trọng tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu trong toàn trường. Đây cũng là cơ hội để trẻ hiểu được sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa tết Trung thu, giúp trẻ hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, tình yêu thương của các cô giáo đối với các bé, quý bậc phụ huynh đối với các con.

Hình ảnh 1:  Sân khấu trong ngày vui tết Trung thu tại trường MN Anh Đào.

Hình ảnh 2:  Sân khấu trong ngày vui tết Trung thu tại trường MN Anh Đào.

Tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn đến quý các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ, yêu mến trao tặng các xuất quà vô cùng ý nghĩa đến các cháu trường mầm non Anh Đào với tổng số tiền: 2.100.000đ; trong đó các mạnh thường quân gồm có:

1. Ông Mai Bá Tòng thôn 3 ủng hộ: 1.000.000đ
  2. Ông Đàm Văn Thìn, chủ vườn vải thôn 3 ủng hộ: 200.000đ
  3. Ông Võ Công Quý, thôn 3 ủng hộ: 200.000đ
  4. Ông Hiệp, Buôn Ma Thuột 200 chiếc lồng đèn.
  5. Nhà hàng Hương Ngọc, thôn 2 ủng hộ: 100.000đ
  6. Đại lý phân bón Đức Toàn, thôn 2 ủng hộ: 200.000đ
  7. Đại lý vật liệu xây dựng Hương Phương thôn 2 ủng hộ: 100.000đ
  8. Nhà hàng tiệc cưới Lý Hanh, thôn 2 ủng hộ: 300.000đ

Với số tiền các quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ trên, Nhà trường đã phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường mua cho các cháu 180 suất quà trung thu góp phần không nhỏ trao tặng niềm vui cho các cháu.

Nhờ sự đồng tình, ủng hộ, phối hợp của quý phụ huynh trong toàn trường, và quý các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã góp phần cho ngày Tết Trung thu của các bé diễn rất vui tươi và ý nghĩa.

Mở đầu chương trình tết Trung thu của bé là sự xuất hiện của Chị Hằng Nga và chú Cuội trên cung trăng xuống giao lưu với các bạn nhỏ tại sân khấu, được các bạn nhỏ theo dõi say sưa hứng thú.

Hình ảnh 3:  Chị Hằng Nga  cùng giao lưu với các bé trên sân khấu.

Hình ảnh 4: Các bạn nhỏ theo dõi say sưa, hứng thú giao lưu cùng Chú Cuội và Chị Hằng.

Các bạn nhỏ cùng ba mẹ và cô giáo tham gia phần thi “Trang trí mâm ngũ quả” cho lớp mình.

Hình ảnh 4: Cô giáo, phụ huynh và các bạn nhỏ  bên mâm ngũ quả của lớp mình tại sân khấu.

Sau đó các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi dân gian do chú Cuội và Chị Hằng tổ chức tại sân trường.

Hình ảnh 5: Các bạn nhỏ vui vẻ tham gia chơi trò chơi dân gian.

Đặc biệt trong buổi lễ các con được xem phần múa lân rất hay và đẹp mắt.

Hình ảnh 6: Đội múa lân đang múa trên sân khấu.

Hình ảnh 7: Các bé hào hưng khi lân xuống sân giao lưu với các bé.

Ngoài ra các bạn nhỏ được rước đèn lồng trong sân trường.

Hình ảnh 8: Các bạn nhỏ rước đèn tại sân trường.

Cuối buổi lễ các con được phá mâm cỗ, được trao các phần quà do cha mẹ, các nhà hảo tâm trao tặng.

Hình ảnh 9: Các con phá cỗ tại lớp mình.

Hình ảnh 10: Các con được trao tặng quà trung thu do các nhà hảo tâm gửi tặng.

Hình ảnh 11: Các con được trao tặng quà trung thu do các nhà hảo tâm gửi tặng.

Hình ảnh 12: Các cháu trường mầm non Anh Đào nhận quà lồng đèn của anh Hiệp, Buôn Ma Thuột.

Lễ hội Trung thu 2023 kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé và quý bậc phụ huynh. Niềm vui rạng ngời và phấn khởi của các cô giáo, các quý bậc phụ huynh khi thấy các con có được một ngày Tết Trung thu vui vẻ đầy ý nghĩa.

Cư Êwi, ngày 29 tháng 9 năm 2023.

Tin bài: Nông Hoa